Thông tin hữu ích

Chọn mua thực phẩm hữu cơ chọn Sạp Hàng Rong?

Sap_hang_rong_chon_mua_thuc_pham_huu_co_tai_dau_la_tot_nhat

Thực phẩm hữu cơ hoặc các sản phẩm nguồn gốc hữu cơ đang dần trở thành một xu hướng. Từ những bữa cơm gia đình, nhà hàng hữu cơ cho đến những nhu yếu ẩm sử dụng hằng ngày đều có xuất xứ hữu cơ. Tuy vậy thì điều quan trọng nhất là thương hiệu nào sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm hữu cơ chất lượng nhất. Và tại sao chúng ta lại chọn Sạp Hàng Rong là thương hiệu để gửi gắm niềm tin tưởng chọn mua thực phẩm hữu cơ?

Nhà phân phối thực phẩm hữu cơ Sạp Hàng Rong tại Việt Nam

Sap_Hang_Rong_Thuong_hieu_thuc_pham_huu_co_Viet_Nam_01

Có thể nói Sạp Hàng Rong là một thương hiệu mới trên thị trường thực phẩm hữu cơ, tuy nhiên mới không có nghĩa là không được lòng người tiêu dùng. Chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trước người tiêu dùng với những sản phẩm hữu cơ chất lượng.

Để có thể chọn mua thực phẩm hữu cơ chất lượng và có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng thì Sạp Hàng Rong sẽ là lựa chọn không tồi. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu với chứng từ nguồn gốc rõ ràng, với những sản phẩm phải đạt được những chứng chỉ hữu cơ hàng đầu thế giới.

>>> Xem thêm: Thông tin chứng nhận hữu cơ USDA Hoa Kỳ

Đến với Sạp Hàng Rong, bạn sẽ mua ngay được những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và còn có những chương trình ưu đãi tốt nhất.

Lý do chọn mua thực phẩm hữu cơ tại Sạp Hàng Rong

Sap_Hang_Rong_Thuong_hieu_thuc_pham_huu_co_Viet_Nam_02

Có rất nhiều khách hàng mới đã hỏi tại sao nên chọn mua thực phẩm hữu cơ tại Sạp Hàng Rong? Và sau đây là một số lý do mà bạn nên tham khảo:

  • Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, giấy tờ nguồn gốc xuất xứ đầy đủ với những bảo hộ người tiêu dùng từ thương hiệu sản xuất.
  • Lượng sản phẩm phong phú và đa dạng dành cho trẻ em, mẹ bầu, dân tập GYM, người đang điều trị bệnh,… Và hơn hết là toàn bộ sản phẩm đều đạt những chứng chỉ hữu cơ hàng đầu.
  • Linh hoạt trong việc phân phối sản phẩm từ sỉ cho đến lẻ, mang đến sự lựa chọn cho khách hàng cá nhân, nhà hàng, khách sạn cho đến các cửa hàng thực phẩm khác cần nguồn hàng làm đại lý.
  • Thanh toán linh hoạt cho khách hàng với hình thức online, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
  • Bảo hành sản phẩm dành cho khách hàng nếu có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất.
  • Giao hàng linh hoạt trong ngày với khách hàng nội thành Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

>>> Xem thêm: Thay đổi và thực hành lối sống Organic (hữu cơ)

Ngoài ra khi bạn chọn lựa Sạp Hàng Rong bạn còn có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi mà ít có thương hiệu nào có được. Lựa chọn mua thực phẩm hữu cơ tại Sạp Hàng Rong là lựa chọn chính xác nhất, hãy đến với chúng tôi và chọn ngay cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.