Thông tin hữu ích

Thương hiệu Bio Junior chuyên thực phẩm hữu cơ cho trẻ

Thương hiệu Bio junior - Thực phẩm hữu cơ cho trẻ ăn dặm từ 8 tháng tuổi

Thương hiệu Bio Junior là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Germinal của Ý. Mặt hằng chủ yếu của thương hiệu này là mì, nui, bánh, sốt cà chua, dầu óc chó, bánh quy và các thực phẩm hữu cơ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện nay Sạp Hàng Rong đang là đối tác phân phối hợp pháp của Bio Junior tại Việt Nam. Hôm nay cùng nhà Sạp tìm hiểu thêm về thương hiệu này. Và cũng tham khảo những sản phẩm mà nhà Sạp hiện đang phân phối bạn nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Bio Junior – Ý

“Chúng tôi là nhà sản xuất và với các sản phẩm của mình, chúng tôi tôn trọng môi trường, hợp tác với các nhà cung cấp và đối tác thương mại, những người có chung cam kết về sự bền vững. Chúng tôi chăm sóc con người, tạo ra các sản phẩm hữu cơ, lành mạnh và phát triển theo nhu cầu dinh dưỡng chính xác. Nhiệm vụ của chúng tôi là gì? Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn… với hương vị tuyệt vời! ”

– Giám đốc điều hành Emanuele Zuanetti –

Germinal là một tập đoàn lớn của Ý với những sản phẩm thực phẩm hữu cơ dành tốt cho sức khỏe. Trong đó thương hiệu Bio Junior là một thương hiệu trực thuộc tập đoàn. Chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm hữu cơ cho trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên.

Với thời gian hoạt động trên 40 năm của Germinal. Tập đoàn đã và đang mang lại cho thị trường những giá trị sức khỏe tốt nhất. Và họ không ngừng phát triển cũng như cam kết bảo toàn những quy định về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm mà Germinal sản xuất đã xuất hiện trên toàn thế giới. Nay những sản phẩm này đã được Sạp Hàng Rong mang về mà phân phối tại Việt Nam.

Sản phẩm của thương hiệu Bio Junior dùng cho trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên. Được Germinal sử dụng hoàn toàn nguồn nguyên liệu tự nhiên. Đồng thơi họ cũng hợp tác với các phòng thí nghiệm và trường đại học để tìm ra công thức tốt nhất. Tạo nên những sản phẩm tốt, hợp khẩu vị, an toàn và chăm sóc cho trẻ được khỏe mạnh. Một điều nữa sẽ khiến bạn an tâm chính là toàn bộ sản phẩm đều đạt chứng nhận hữu cơ EU.

Mì ăn dặm hữu cơ cho bé dạng sợi Bio Junior 200g (Từ 8 tháng tuổi)

Mì ăn dặm hữu cơ cho bé dạng sợi Bio Junior 200g (Từ 8 tháng tuổi)

Xem một số sản phẩm cho trẻ ăn dặm:

  1. Mì Ăn Dặm Hữu Cơ Cho Bé Dạng Sợi Bio Junior 200g (Từ 8 tháng tuổi)
  2. Mì Nui Ăn Dặm Hữu Cơ Cho Bé Hình Vỏ Sò Bio Junior 200g (từ 10 tháng tuổi)
  3. Mì Nui Ăn Dặm Hữu Cơ Cho Bé Hình Chữ Cái Bio Junior 200g (Từ 8 tháng tuổi)
  4. Sốt Cà Chua Hữu Cơ Cho Bé Bio Junior 150g (Từ 8 tháng tuổi)

Vì sao nên cho trẻ ăn dặm bằng thực phẩm hữu cơ?

Trẻ em sau khi bước đến tháng thứ 8 của giai đoạn phát triển. Lúc này nguồn sữa mẹ đã bắt đầu giảm sút nguồn dinh dưỡng cung cấp cho trẻ. Ngoài ra, hệ tiêu hóa của trẻ cũng bắt đầu phát triển hoàn thiện để có thể tiêu hóa thức ăn cứng. Thời điểm 8 tháng tuổi là lí tưởng nhất để các bạn tập cho bé bắt đầu ăn dặm.

Tuy nhiên !!! Thị trường có rất nhiều loại thực phẩm dành cho trẻ bắt đầu ăn dặm. Và đi đôi với sự đa dạng đó cũng có rất nhiều mức chất lượng khác nhau “Hạ vàng thượng cám”. Bạn cần đặc biệt chú ý lựa chọn sản phẩm cho trẻ trong thời gian này. Bởi lẽ cơ thể trẻ sẽ dễ bị tổn thương và sức khỏe bị giảm sút nghiêm trọng.

Không nói đến những sản phẩm giả hoặc kém chất lượng cực kì nguy hiểm cho trẻ. Những sản phẩm thông thường nếu bạn không chọn kĩ cũng sẽ không tốt cho trẻ. Dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực phẩm hay thuốc kích thích tăng trưởng… Chúng đều gây ảnh hưởng và để lại di chứng nặng nề cho trẻ.

Với thực phẩm nói chung lại là một chuyện khác. Do đặc thù dành riêng cho trẻ bắt đầu ăn dặm từ 8 tháng tuổi trở lên. Thương hiệu Bio Junior chỉ sử dụng nguồn thực phẩm tự nhiên được nuôi trồng hữu cơ. Vì vậy mà sản phẩm đạt được những giá trị sức khỏe vượt trội. Điều này được đền đáp bằng chứng nhận hữu cơ từ liên minh Châu Âu (EU).

Mì nui ăn dặm hữu cơ cho bé hình chữ cái Bio Junior 200g (Từ 8 tháng tuổi)

Mì nui ăn dặm hữu cơ cho bé hình chữ cái Bio Junior 200g (Từ 8 tháng tuổi)

Những lợi ích mà thực phẩm hữu cơ Bio Junior mang lại cho trẻ là:

  • Nguồn gốc tự nhiên không dư lượng hóa chất.
  • Đạt chứng nhận hữu cơ khắt khe nhất từ EU.
  • Bổ sung một lượng lớn dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất.
  • Phòng tránh và điều trị những bệnh của trẻ.
  • Dễ dàng sử dụng và chế biến nhiều thực đơn cho trẻ.

>>> Xem thêm về Germinal tại: https://www.germinalbio.it/en/about-us/company/

Trên đây là một số thông tin về Germinal – Thương hiệu Bio Junior mà Sạp đang phân phối. Trong tương lai nhà Sạp sẽ cố gắng bổ sung thật đầy đủ những sản phẩm của thương hiệu này. Mang lại cho các bạn sự chăm sóc toàn diện cho trẻ nhỏ. Chúc bạn sẽ trở thành người cha người mẹ tốt và dành cho con mình những điều tốt nhất. À !!! Liên hệ: 0987-258-235 khi có nhu cầu hoặc cần tư vấn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.